▮▮Coloprice

การเปรียบเทียบ BESS

CALB 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWh

คอลัมน์ทั้งสองมาจากข้อมูลที่ CALB และ HiTHIUM เผยแพร่ รายการที่ผู้ผลิตไม่เผยแพร่จะมีเครื่องหมาย «ไม่เผยแพร่» เราไม่ทำการประมาณค่าหรือจัดอันดับ

ข้อมูลจำเพาะเทียบเคียง

รายการCALB 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESSHiTHIUM ∞Power 6.25MWh
พลังงานสูงสุดต่อตู้5 MWh6.25 MWh
กำลังสูงสุดต่อตู้ไม่ได้เผยแพร่3.125 MW
ระยะเวลาที่เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่2 h · 4 h
เซกเมนต์utility-scaleutility-scale
สถานะจัดส่งจัดส่ง
เคมีเซลล์LFPLFP
ความจุเซลล์314 Ah1175 Ah
การกำหนดค่าเซลล์ไม่ได้เผยแพร่4*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h)
ผู้จัดส่งเซลล์ไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
รูปแบบตู้ 20 ftตู้ 20 ft
ประเภท BlockDC บล็อกDC บล็อก
PCS บูรณาการแล้วไม่ไม่
แรงดัน DCไม่ได้เผยแพร่1040–1500 (nominal 1331.2) V
ระบายความร้อนliquid-cooledliquid-cooled
Ingress Protectionไม่ได้เผยแพร่IP55
อุณหภูมิการทำงานไม่ได้เผยแพร่-30…55 °C
ขนาดมิติ (L × W × H)ไม่ได้เผยแพร่6058 × 2438 × 2896 mm
น้ำหนักไม่ได้เผยแพร่48 t
ความหนาแน่นของพลังงานไม่ได้เผยแพร่130 Wh/kg
ประสิทธิภาพไปกลับ95%95%
อายุรอบการทำงานไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
อายุปฏิทิน15 yไม่ได้เผยแพร่
ประกันภัยไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
ดับไฟpack-level detection and suppression (one detector and one suppression unit per pack); system-level immersion water fire protectionmulti-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet
รุ่น314Ah / 1P104S∞Pack+ platform (2024)
เปิดตัวไม่ได้เผยแพร่2024-12
ใบรับรองไม่ได้เผยแพร่IEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3
ใบข้อมูลสาธารณะไม่ใช่

จุดที่แตกต่าง

เฉพาะรายการที่ผู้ผลิตทั้งสองเผยแพร่และค่าไม่เหมือนกัน ไม่ใช่การตัดสิน—ทางเลือกที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับโครงการ

  • พลังงานสูงสุดต่อตู้: 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS — 5 MWh; ∞Power 6.25MWh — 6.25 MWh
  • ความจุเซลล์: 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS — 314 Ah; ∞Power 6.25MWh — 1175 Ah
  • ดับไฟ: 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS — pack-level detection and suppression (one detector and one suppression unit per pack); system-level immersion water fire protection; ∞Power 6.25MWh — multi-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet
  • รุ่น: 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS — 314Ah / 1P104S; ∞Power 6.25MWh — ∞Pack+ platform (2024)
  • ใบข้อมูลสาธารณะ: 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS — ไม่; ∞Power 6.25MWh — ใช่

เผยแพร่โดยเพียงหนึ่งในสอง: กำลังสูงสุดต่อตู้, ระยะเวลาที่เผยแพร่, การกำหนดค่าเซลล์, แรงดัน DC, Ingress Protection, อุณหภูมิการทำงาน, ขนาดมิติ (L × W × H), น้ำหนัก, ความหนาแน่นของพลังงาน, อายุปฏิทิน, เปิดตัว, ใบรับรอง

รุ่นต่างๆ

รุ่นต่างๆของ CALB 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
5 MWh5 MWhไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่

รุ่นต่างๆของ HiTHIUM ∞Power 6.25MWh

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
6.25 MWh 2h (587 Ah cells, 8*1P416S, 0.5P)6.25 MWh3.125 MW2 h
6.25 MWh 4h (1175 Ah cells, 4*1P416S, 0.25P)6.25 MWh1.562 MW4 h

บัตรรุ่นแบบเต็ม

เปิด CALB 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS →เปิด HiTHIUM ∞Power 6.25MWh →

การเปรียบเทียบอื่นๆ

Gotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhGotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs CALB 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESSPylontech Container L5000-BAT vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhPylontech Container L5000-BAT vs CALB 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESSSunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhSunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs CALB 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESSCATL TENER vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhCATL TENER vs CALB 20ft 5MWh High-Voltage Liquid-Cooled Container ESS