▮▮Coloprice

การเปรียบเทียบ BESS

Great Power Max-20HC-5000 vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWh

คอลัมน์ทั้งสองมาจากข้อมูลที่ Great Power และ HiTHIUM เผยแพร่ รายการที่ผู้ผลิตไม่เผยแพร่จะมีเครื่องหมาย «ไม่เผยแพร่» เราไม่ทำการประมาณค่าหรือจัดอันดับ

ข้อมูลจำเพาะเทียบเคียง

รายการGreat Power Max-20HC-5000HiTHIUM ∞Power 6.25MWh
พลังงานสูงสุดต่อตู้5 MWh6.25 MWh
กำลังสูงสุดต่อตู้2.5 MW3.125 MW
ระยะเวลาที่เผยแพร่2 h2 h · 4 h
เซกเมนต์utility-scaleutility-scale
สถานะจัดส่งจัดส่ง
เคมีเซลล์LFPLFP
ความจุเซลล์314 Ah1175 Ah
การกำหนดค่าเซลล์1P416S ×124*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h)
ผู้จัดส่งเซลล์ไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
รูปแบบตู้ 20 ftตู้ 20 ft
ประเภท BlockDC บล็อกDC บล็อก
PCS บูรณาการแล้วไม่ไม่
แรงดัน DC1164.8–1497.8 V1040–1500 (nominal 1331.2) V
ระบายความร้อนliquid-cooledliquid-cooled
Ingress ProtectionIP55IP55
อุณหภูมิการทำงาน-35…60 (discharge), -30…50 (charge) °C-30…55 °C
ขนาดมิติ (L × W × H)6058 × 2438 × 2896 mm6058 × 2438 × 2896 mm
น้ำหนัก46 t48 t
ความหนาแน่นของพลังงานไม่ได้เผยแพร่130 Wh/kg
ประสิทธิภาพไปกลับ95%95%
อายุรอบการทำงานไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
อายุปฏิทินไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
ประกันภัยไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
ดับไฟaerosol + watermulti-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet
รุ่น2024∞Pack+ platform (2024)
เปิดตัว2024-092024-12
ใบรับรองGB/T 36276, IEC 61000, IEC 62619, IEC 62933, NFPA 68, NFPA 69, NFPA 72, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540AIEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3
ใบข้อมูลสาธารณะใช่ใช่

จุดที่แตกต่าง

เฉพาะรายการที่ผู้ผลิตทั้งสองเผยแพร่และค่าไม่เหมือนกัน ไม่ใช่การตัดสิน—ทางเลือกที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับโครงการ

  • พลังงานสูงสุดต่อตู้: Max-20HC-5000 — 5 MWh; ∞Power 6.25MWh — 6.25 MWh
  • กำลังสูงสุดต่อตู้: Max-20HC-5000 — 2.5 MW; ∞Power 6.25MWh — 3.125 MW
  • ระยะเวลาที่เผยแพร่: Max-20HC-5000 — 2 h; ∞Power 6.25MWh — 2 h · 4 h
  • ความจุเซลล์: Max-20HC-5000 — 314 Ah; ∞Power 6.25MWh — 1175 Ah
  • การกำหนดค่าเซลล์: Max-20HC-5000 — 1P416S ×12; ∞Power 6.25MWh — 4*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h)
  • แรงดัน DC: Max-20HC-5000 — 1164.8–1497.8 V; ∞Power 6.25MWh — 1040–1500 (nominal 1331.2) V
  • อุณหภูมิการทำงาน: Max-20HC-5000 — -35…60 (discharge), -30…50 (charge) °C; ∞Power 6.25MWh — -30…55 °C
  • น้ำหนัก: Max-20HC-5000 — 46 t; ∞Power 6.25MWh — 48 t
  • ดับไฟ: Max-20HC-5000 — aerosol + water; ∞Power 6.25MWh — multi-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet
  • รุ่น: Max-20HC-5000 — 2024; ∞Power 6.25MWh — ∞Pack+ platform (2024)
  • เปิดตัว: Max-20HC-5000 — 2024-09; ∞Power 6.25MWh — 2024-12
  • ใบรับรอง: Max-20HC-5000 — GB/T 36276, IEC 61000, IEC 62619, IEC 62933, NFPA 68, NFPA 69, NFPA 72, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A; ∞Power 6.25MWh — IEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3

เผยแพร่โดยเพียงหนึ่งในสอง: ความหนาแน่นของพลังงาน

รุ่นต่างๆ

รุ่นต่างๆของ Great Power Max-20HC-5000

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
5.0 MWh @0.5C (≤417 kW ×6 / 1.25 MW ×2)5 MWh2.5 MW2 h

รุ่นต่างๆของ HiTHIUM ∞Power 6.25MWh

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
6.25 MWh 2h (587 Ah cells, 8*1P416S, 0.5P)6.25 MWh3.125 MW2 h
6.25 MWh 4h (1175 Ah cells, 4*1P416S, 0.25P)6.25 MWh1.562 MW4 h

บัตรรุ่นแบบเต็ม

เปิด Great Power Max-20HC-5000 →เปิด HiTHIUM ∞Power 6.25MWh →

การเปรียบเทียบอื่นๆ

Gotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs Great Power Max-20HC-5000Gotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhPylontech Container L5000-BAT vs Great Power Max-20HC-5000Pylontech Container L5000-BAT vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhSunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs Great Power Max-20HC-5000Sunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhCATL TENER vs Great Power Max-20HC-5000CATL TENER vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWh