การเปรียบเทียบ BESS
HiTHIUM ∞Power 6.25MWh vs HyperStrong HyperBlock M (AC version)
คอลัมน์ทั้งสองมาจากข้อมูลที่ HiTHIUM และ HyperStrong เผยแพร่ รายการที่ผู้ผลิตไม่เผยแพร่จะมีเครื่องหมาย «ไม่เผยแพร่» เราไม่ทำการประมาณค่าหรือจัดอันดับ
HiTHIUM
∞Power 6.25MWh
6.25 MWh
ตู้ 20 ftliquid-cooledLFPจัดส่ง
HyperStrong
HyperBlock M (AC version)
12.8 MWh
มอดูลาร์บล็อกliquid-cooledLFPจัดส่ง
ข้อมูลจำเพาะเทียบเคียง
| รายการ | HiTHIUM ∞Power 6.25MWh | HyperStrong HyperBlock M (AC version) |
|---|---|---|
| พลังงานสูงสุดต่อตู้ | 6.25 MWh | 12.8 MWh |
| กำลังสูงสุดต่อตู้ | 3.125 MW | 3.2 MW |
| ระยะเวลาที่เผยแพร่ | 2 h · 4 h | 4 h |
| เซกเมนต์ | utility-scale | utility-scale |
| สถานะ | จัดส่ง | จัดส่ง |
| เคมีเซลล์ | LFP | LFP |
| ความจุเซลล์ | 1175 Ah | 601 Ah |
| การกำหนดค่าเซลล์ | 4*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h) | 8P416S / 16P416S |
| ผู้จัดส่งเซลล์ | ไม่ได้เผยแพร่ | ไม่ได้เผยแพร่ |
| รูปแบบ | ตู้ 20 ft | มอดูลาร์บล็อก |
| ประเภท Block | DC บล็อก | AC บล็อก (PCS บูรณาการ) |
| PCS บูรณาการแล้ว | ไม่ | ใช่ |
| แรงดัน DC | 1040–1500 (nominal 1331.2) V | 1123.2–1497.6 (rated 1331.2) V |
| ระบายความร้อน | liquid-cooled | liquid-cooled |
| Ingress Protection | IP55 | Container IP55, Pack IP65, PDU IP55 |
| อุณหภูมิการทำงาน | -30…55 °C | -30…55 °C |
| ขนาดมิติ (L × W × H) | 6058 × 2438 × 2896 mm | 6058 × 2438 × 2896 mm |
| น้ำหนัก | 48 t | 24 t |
| ความหนาแน่นของพลังงาน | 130 Wh/kg | ไม่ได้เผยแพร่ |
| ประสิทธิภาพไปกลับ | 95% | 93% |
| อายุรอบการทำงาน | ไม่ได้เผยแพร่ | 10,000 · >10000cls@SOH70%, 0.5P, to achieve up to 20 years of operation life guarantee |
| อายุปฏิทิน | ไม่ได้เผยแพร่ | 20 y |
| ประกันภัย | ไม่ได้เผยแพร่ | ไม่ได้เผยแพร่ |
| ดับไฟ | multi-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet | Combustible gas detection, temperature sensor, smoke detection, cabin level aerosols, deflagration venting panels, water fire protection |
| รุ่น | ∞Pack+ platform (2024) | MagicBlock platform, 2025 |
| เปิดตัว | 2024-12 | 2025-05 |
| ใบรับรอง | IEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3 | EN50549, EN61000, G99, IEC60730, IEC62477, IEC62619, IEC62933, IEEE1547, NFPA855/68/69, UL1741, UL1973, UL9540, UL9540A, UN38.3, VDE4110, VDE4120 |
| ใบข้อมูลสาธารณะ | ใช่ | ใช่ |
จุดที่แตกต่าง
เฉพาะรายการที่ผู้ผลิตทั้งสองเผยแพร่และค่าไม่เหมือนกัน ไม่ใช่การตัดสิน—ทางเลือกที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับโครงการ
- พลังงานสูงสุดต่อตู้: ∞Power 6.25MWh — 6.25 MWh; HyperBlock M (AC version) — 12.8 MWh
- กำลังสูงสุดต่อตู้: ∞Power 6.25MWh — 3.125 MW; HyperBlock M (AC version) — 3.2 MW
- ระยะเวลาที่เผยแพร่: ∞Power 6.25MWh — 2 h · 4 h; HyperBlock M (AC version) — 4 h
- ความจุเซลล์: ∞Power 6.25MWh — 1175 Ah; HyperBlock M (AC version) — 601 Ah
- การกำหนดค่าเซลล์: ∞Power 6.25MWh — 4*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h); HyperBlock M (AC version) — 8P416S / 16P416S
- รูปแบบ: ∞Power 6.25MWh — ตู้ 20 ft; HyperBlock M (AC version) — มอดูลาร์บล็อก
- ประเภท Block: ∞Power 6.25MWh — DC บล็อก; HyperBlock M (AC version) — AC บล็อก (PCS บูรณาการ)
- PCS บูรณาการแล้ว: ∞Power 6.25MWh — ไม่; HyperBlock M (AC version) — ใช่
- แรงดัน DC: ∞Power 6.25MWh — 1040–1500 (nominal 1331.2) V; HyperBlock M (AC version) — 1123.2–1497.6 (rated 1331.2) V
- Ingress Protection: ∞Power 6.25MWh — IP55; HyperBlock M (AC version) — Container IP55, Pack IP65, PDU IP55
- น้ำหนัก: ∞Power 6.25MWh — 48 t; HyperBlock M (AC version) — 24 t
- ประสิทธิภาพไปกลับ: ∞Power 6.25MWh — 95%; HyperBlock M (AC version) — 93%
- ดับไฟ: ∞Power 6.25MWh — multi-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet; HyperBlock M (AC version) — Combustible gas detection, temperature sensor, smoke detection, cabin level aerosols, deflagration venting panels, water fire protection
- รุ่น: ∞Power 6.25MWh — ∞Pack+ platform (2024); HyperBlock M (AC version) — MagicBlock platform, 2025
- เปิดตัว: ∞Power 6.25MWh — 2024-12; HyperBlock M (AC version) — 2025-05
- ใบรับรอง: ∞Power 6.25MWh — IEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3; HyperBlock M (AC version) — EN50549, EN61000, G99, IEC60730, IEC62477, IEC62619, IEC62933, IEEE1547, NFPA855/68/69, UL1741, UL1973, UL9540, UL9540A, UN38.3, VDE4110, VDE4120
เผยแพร่โดยเพียงหนึ่งในสอง: ความหนาแน่นของพลังงาน, อายุรอบการทำงาน, อายุปฏิทิน
รุ่นต่างๆ
รุ่นต่างๆของ HiTHIUM ∞Power 6.25MWh
| ตัวแปร | พลังงาน | กำลัง | ระยะเวลา |
|---|---|---|---|
| 6.25 MWh 2h (587 Ah cells, 8*1P416S, 0.5P) | 6.25 MWh | 3.125 MW | 2 h |
| 6.25 MWh 4h (1175 Ah cells, 4*1P416S, 0.25P) | 6.25 MWh | 1.562 MW | 4 h |
รุ่นต่างๆของ HyperStrong HyperBlock M (AC version)
| ตัวแปร | พลังงาน | กำลัง | ระยะเวลา |
|---|---|---|---|
| HSL3G71-06400 — 6.4 MWh / 400 kW×4 | 6.4 MWh | 1.6 MW | 4 h |
| HSL3G71-12800 — 12.8 MWh / 400 kW×8 | 12.8 MWh | 3.2 MW | 4 h |
บัตรรุ่นแบบเต็ม
เปิด HiTHIUM ∞Power 6.25MWh →เปิด HyperStrong HyperBlock M (AC version) →
การเปรียบเทียบอื่นๆ
Gotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhGotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs HyperStrong HyperBlock M (AC version)Pylontech Container L5000-BAT vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhPylontech Container L5000-BAT vs HyperStrong HyperBlock M (AC version)Sunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhSunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs HyperStrong HyperBlock M (AC version)CATL TENER vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhCATL TENER vs HyperStrong HyperBlock M (AC version)