▮▮Coloprice

การเปรียบเทียบ BESS

HiTHIUM ∞Power 6.25MWh vs REPT BATTERO Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh)

คอลัมน์ทั้งสองมาจากข้อมูลที่ HiTHIUM และ REPT BATTERO เผยแพร่ รายการที่ผู้ผลิตไม่เผยแพร่จะมีเครื่องหมาย «ไม่เผยแพร่» เราไม่ทำการประมาณค่าหรือจัดอันดับ

ข้อมูลจำเพาะเทียบเคียง

รายการHiTHIUM ∞Power 6.25MWhREPT BATTERO Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh)
พลังงานสูงสุดต่อตู้6.25 MWh6.262 MWh
กำลังสูงสุดต่อตู้3.125 MW1.566 MW
ระยะเวลาที่เผยแพร่2 h · 4 h4 h
เซกเมนต์utility-scaleutility-scale
สถานะจัดส่งจัดส่ง
เคมีเซลล์LFPLFP
ความจุเซลล์1175 Ah392 Ah
การกำหนดค่าเซลล์4*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h)416S12P
ผู้จัดส่งเซลล์ไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
รูปแบบตู้ 20 ftตู้ 20 ft
ประเภท BlockDC บล็อกDC บล็อก
PCS บูรณาการแล้วไม่ไม่
แรงดัน DC1040–1500 (nominal 1331.2) V1040–1500 V
ระบายความร้อนliquid-cooledliquid-cooled
Ingress ProtectionIP55IP55
อุณหภูมิการทำงาน-30…55 °C-30…55 °C
ขนาดมิติ (L × W × H)6058 × 2438 × 2896 mm6058 × 2438 × 2896 mm
น้ำหนัก48 t49 t
ความหนาแน่นของพลังงาน130 Wh/kgไม่ได้เผยแพร่
ประสิทธิภาพไปกลับ95%ไม่ได้เผยแพร่
อายุรอบการทำงานไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
อายุปฏิทินไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
ประกันภัยไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
ดับไฟmulti-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheetmodule-level active/passive thermal-runaway protection + container-level fire protection system
รุ่น∞Pack+ platform (2024)Powtrix 3.0
เปิดตัว2024-12ไม่ได้เผยแพร่
ใบรับรองIEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3GB/T 36276-2023, IEC 60730-1-2022, IEC 61000-6-2-2016, IEC 61000-6-4-2018, IEC 62477-1-2012, IEC 62619-2022, IEC 62933-5-2-2022, IEC 63056-2020, IEEE Std 693-2018, ISO 3744-2010, NFPA 68-2023, NFPA 69-2024, NFPA 855, REACH, RoHS, UL 1973-2022, UL 9540-2023, UL 9540A-2019, UN 3536, UN 38.3
ใบข้อมูลสาธารณะใช่ใช่

จุดที่แตกต่าง

เฉพาะรายการที่ผู้ผลิตทั้งสองเผยแพร่และค่าไม่เหมือนกัน ไม่ใช่การตัดสิน—ทางเลือกที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับโครงการ

  • พลังงานสูงสุดต่อตู้: ∞Power 6.25MWh — 6.25 MWh; Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — 6.262 MWh
  • กำลังสูงสุดต่อตู้: ∞Power 6.25MWh — 3.125 MW; Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — 1.566 MW
  • ระยะเวลาที่เผยแพร่: ∞Power 6.25MWh — 2 h · 4 h; Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — 4 h
  • ความจุเซลล์: ∞Power 6.25MWh — 1175 Ah; Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — 392 Ah
  • การกำหนดค่าเซลล์: ∞Power 6.25MWh — 4*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h); Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — 416S12P
  • แรงดัน DC: ∞Power 6.25MWh — 1040–1500 (nominal 1331.2) V; Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — 1040–1500 V
  • น้ำหนัก: ∞Power 6.25MWh — 48 t; Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — 49 t
  • ดับไฟ: ∞Power 6.25MWh — multi-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet; Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — module-level active/passive thermal-runaway protection + container-level fire protection system
  • รุ่น: ∞Power 6.25MWh — ∞Pack+ platform (2024); Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — Powtrix 3.0
  • ใบรับรอง: ∞Power 6.25MWh — IEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3; Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) — GB/T 36276-2023, IEC 60730-1-2022, IEC 61000-6-2-2016, IEC 61000-6-4-2018, IEC 62477-1-2012, IEC 62619-2022, IEC 62933-5-2-2022, IEC 63056-2020, IEEE Std 693-2018, ISO 3744-2010, NFPA 68-2023, NFPA 69-2024, NFPA 855, REACH, RoHS, UL 1973-2022, UL 9540-2023, UL 9540A-2019, UN 3536, UN 38.3

เผยแพร่โดยเพียงหนึ่งในสอง: ความหนาแน่นของพลังงาน, ประสิทธิภาพไปกลับ, เปิดตัว

รุ่นต่างๆ

รุ่นต่างๆของ HiTHIUM ∞Power 6.25MWh

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
6.25 MWh 2h (587 Ah cells, 8*1P416S, 0.5P)6.25 MWh3.125 MW2 h
6.25 MWh 4h (1175 Ah cells, 4*1P416S, 0.25P)6.25 MWh1.562 MW4 h

รุ่นต่างๆของ REPT BATTERO Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh)

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
6.261 MWh / 1565.5 kW (0.25P)6.262 MWh1.566 MW4 h

บัตรรุ่นแบบเต็ม

เปิด HiTHIUM ∞Power 6.25MWh →เปิด REPT BATTERO Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh) →

การเปรียบเทียบอื่นๆ

Gotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhGotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs REPT BATTERO Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh)Pylontech Container L5000-BAT vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhPylontech Container L5000-BAT vs REPT BATTERO Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh)Sunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhSunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs REPT BATTERO Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh)CATL TENER vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhCATL TENER vs REPT BATTERO Powtrix 3.0 DC Container (6.261 MWh)