▮▮Coloprice

HiTHIUM · utility-scale

HiTHIUM ∞Power 6.9MWh 8h

ประกาศแล้ว

ตู้ 20 ftDC บล็อกliquid-cooledLFP · 1300 AhBNEF Tier 1

ข้อมูลทั้งหมดด้านล่างมาจากสิ่งที่ HiTHIUM เผยแพร่เกี่ยวกับ ∞Power 6.9MWh 8h: เอกสารเทคนิค หน้าผลิตภัณฑ์ และประกาศข่าวสาร หากไม่มีการเผยแพร่ตัวเลข ช่องจะระบุไว้ — เราไม่ทำการประมาณการ

ภาพประกอบแบบแผน — ไม่ใช่ภาพถ่ายจากผู้ผลิต

ตัวแปร

6.922 MWh

กำลัง: 865 kW

ตรวจสอบแล้ว 2026-08

ตัวแปร

ตัวเลขพลังงานเป็น nominal (เมื่อเริ่มต้นใช้งาน) ตามการเผยแพร่ของผู้ผลิต รุ่นเดียว ตัวเลือกระยะเวลาหลายแบบ — ตัวบรรจุเดียวกันที่มีกำลังไฟฟ้าต่างกัน

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
6.922 MWh 8h (0.125P)6.922 MWh865 kW8 h

ข้อมูลจำเพาะ

เคมีเซลล์LFP
ความจุเซลล์1300 Ah
การกำหนดค่าเซลล์4*1P416S
ผู้จัดส่งเซลล์ไม่ได้เผยแพร่
รูปแบบตู้ 20 ft
ประเภท BlockDC บล็อก
PCS บูรณาการแล้วไม่
แรงดัน DC1040–1500 (nominal 1331.2) V
ระบายความร้อนliquid-cooled
Ingress ProtectionIP66 (battery compartment)
อุณหภูมิการทำงาน-30…55 °C
ขนาดมิติ (L × W × H)6058 × 2438 × 2896 mm
น้ำหนัก50 t
ความหนาแน่นของพลังงาน135 Wh/kg
ประสิทธิภาพไปกลับ96%
อายุรอบการทำงานไม่ได้เผยแพร่
อายุปฏิทินไม่ได้เผยแพร่
ประกันภัยไม่ได้เผยแพร่
ดับไฟmulti-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); agent not specified in datasheet
รุ่น8-hour-native LDES (2025)
เปิดตัว2025-12

ใบรับรอง

IEC 62619IEC 62477IEC 63056IEC 61000IEC 62933UL 1973UL 9540AUL 9540NFPA 855UN 38.3

ข้อมูลสำคัญ

  • Nominal 6,922 kWh in a standard 20ft container using ∞Cell 1300Ah 8h cells (4*1P416S), 0.125P charge/discharge, RTE ≥96% (0.125P, 25 °C ±2 °C) per preliminary datasheet (Jan 2026)
  • Maximum weight 50,000 kg; battery compartment IP66; ≥135 Wh/kg / ≥160 Wh/L; altitude ≤4,000 m
  • Certifications listed as 'in progress' on the preliminary datasheet: IEC 62619/62477/63056/61000/62933, UL 1973, UL 9540A, UL 9540, NFPA 855, UN 38.3
  • Manufacturer states design life up to 25 years, low-GWP coolant, side-by-side and back-to-back deployment (press releases); no cycle-life or warranty figures published
  • Unveiled Dec 2025 (Eco-Day) as part of ∞Power 8 6.9MW/55.2MWh turnkey unit; shown at SNEC and The smarter E 2026; no shipment announcement found as of Aug 2026; power figure derived from stated 0.125P × nominal energy

ข้อมูลที่ HiTHIUM ไม่ได้เผยแพร่สำหรับรุ่นนี้

ฟิลด์เหล่านี้ว่างเปล่าเนื่องจากไม่มีแผ่นข้อมูลสาธารณะหรือประกาศประมาณการที่ระบุไว้ นั่นก็คือข้อมูลเช่นกัน: ขอตัวเลขเหล่านี้ก่อนการเลือก

ผู้จัดส่งเซลล์อายุรอบการทำงานอายุปฏิทินประกันภัย

สัญญาณราคา

ไม่ได้เผยแพร่

No published price — Hithium has not disclosed pricing for this SNEC 2026 launch. Built on the world's first cell dedicated to long-duration storage (1300Ah), native 8-hour discharge, 25-year design life; 20-ft container. Directional guide only: sits above Hithium's own 6.25 MWh ∞Power (estimated $68-88/kWh against China H1 2026 tender benchmarks) given the LDES-specific cell and longer design life, but no vendor quote exists to confirm.

จาก Coloprice BESS Price Index — มาตรฐานอ้างอิง ไม่ใช่ข้อเสนอ ดูดัชนีเพื่อทราบวิธีการรวบรวมตัวเลข ดู BESS Price Index →

ระบบที่คล้ายกันจากผู้ผลิตรายอื่น

ใบเสนอราคาจัดหาสำหรับ HiTHIUM ∞Power 6.9MWh 8h

Coloprice ตีพิมพ์โดย Dream View บริษัทจัดหาจากจีน สำหรับโครงการในระดับเชิงพาณิชย์ เราซื้อคอนเทนเนอร์ BESS จากโรงงานโดยตรง — ตรวจสอบผู้ผลิต ตรวจสอบใบรับรอง ตรวจสอบก่อนการจัดส่ง ส่งออกและขนส่ง — ในอัตราคงที่ 10%

เราตอบกลับภายในหนึ่งวันทำการ ไม่มีสแปม ไม่ขายข้อมูลติดต่อของคุณ

แหล่งข้อมูล: HiTHIUM — Utility System product page · HiTHIUM preliminary datasheet 6,922 MWh, EU, Jan 2026 (Wayback archive of hithium.com PDF) · Product launch — 8-hour-native ∞Power 8 / ∞Cell 1300Ah (Dec 2025) · Press release — SNEC 2026 (∞Power 6.9MWh, ∞Cell 650Ah, ∞Power 10+MWh) · Press release — The smarter E Europe 2026