▮▮Coloprice

การเปรียบเทียบ BESS

e-STORAGE (Canadian Solar) SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWh

คอลัมน์ทั้งสองมาจากข้อมูลที่ e-STORAGE (Canadian Solar) และ HiTHIUM เผยแพร่ รายการที่ผู้ผลิตไม่เผยแพร่จะมีเครื่องหมาย «ไม่เผยแพร่» เราไม่ทำการประมาณค่าหรือจัดอันดับ

ข้อมูลจำเพาะเทียบเคียง

รายการe-STORAGE (Canadian Solar) SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016)HiTHIUM ∞Power 6.25MWh
พลังงานสูงสุดต่อตู้5.016 MWh6.25 MWh
กำลังสูงสุดต่อตู้2.4 MW3.125 MW
ระยะเวลาที่เผยแพร่2 h · 4 h2 h · 4 h
เซกเมนต์utility-scaleutility-scale
สถานะจัดส่งจัดส่ง
เคมีเซลล์LFPLFP
ความจุเซลล์314 Ah1175 Ah
การกำหนดค่าเซลล์1P104S pack, 1P416S rack, 12 racks (12P416S)4*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h)
ผู้จัดส่งเซลล์ไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
รูปแบบตู้ 20 ftตู้ 20 ft
ประเภท BlockDC บล็อกDC บล็อก
PCS บูรณาการแล้วไม่ไม่
แรงดัน DC1164.8–1497.6 (nominal 1331.2) V1040–1500 (nominal 1331.2) V
ระบายความร้อนliquid-cooledliquid-cooled
Ingress ProtectionIP55 / NEMA 3R (packs IP67)IP55
อุณหภูมิการทำงาน-30…55 (derating from 45) °C-30…55 °C
ขนาดมิติ (L × W × H)6058 × 2438 × 2896 mm6058 × 2438 × 2896 mm
น้ำหนัก43 t48 t
ความหนาแน่นของพลังงานไม่ได้เผยแพร่130 Wh/kg
ประสิทธิภาพไปกลับ93%95%
อายุรอบการทำงาน12,000 · 'up to 12,000 cycles and 25 years of design life' (datasheet); '100% useable battery capacity during the first 4 years'; test conditions not publishedไม่ได้เผยแพร่
อายุปฏิทิน25 yไม่ได้เผยแพร่
ประกันภัยไม่ได้เผยแพร่ไม่ได้เผยแพร่
ดับไฟAerosol-based suppression system; dry pipe sprinkler system (options); combustible gas detector with active ventilationmulti-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet
รุ่น3.0 Plus∞Pack+ platform (2024)
เปิดตัว2025-052024-12
ใบรับรองIEC 61000-6-2, IEC 62477-1, IEC 62619, IEC 62933-5-2, IEC 63056, NFPA 68 (optional), NFPA 69, NFPA 855, UL 9540A, UN38.3/UN3536IEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3
ใบข้อมูลสาธารณะใช่ใช่

จุดที่แตกต่าง

เฉพาะรายการที่ผู้ผลิตทั้งสองเผยแพร่และค่าไม่เหมือนกัน ไม่ใช่การตัดสิน—ทางเลือกที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับโครงการ

  • พลังงานสูงสุดต่อตู้: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 5.016 MWh; ∞Power 6.25MWh — 6.25 MWh
  • กำลังสูงสุดต่อตู้: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 2.4 MW; ∞Power 6.25MWh — 3.125 MW
  • ความจุเซลล์: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 314 Ah; ∞Power 6.25MWh — 1175 Ah
  • การกำหนดค่าเซลล์: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 1P104S pack, 1P416S rack, 12 racks (12P416S); ∞Power 6.25MWh — 4*1P416S (4h) / 8*1P416S (2h)
  • แรงดัน DC: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 1164.8–1497.6 (nominal 1331.2) V; ∞Power 6.25MWh — 1040–1500 (nominal 1331.2) V
  • Ingress Protection: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — IP55 / NEMA 3R (packs IP67); ∞Power 6.25MWh — IP55
  • อุณหภูมิการทำงาน: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — -30…55 (derating from 45) °C; ∞Power 6.25MWh — -30…55 °C
  • น้ำหนัก: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 43 t; ∞Power 6.25MWh — 48 t
  • ประสิทธิภาพไปกลับ: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 93%; ∞Power 6.25MWh — 95%
  • ดับไฟ: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — Aerosol-based suppression system; dry pipe sprinkler system (options); combustible gas detector with active ventilation; ∞Power 6.25MWh — multi-stage active fire detection and protection system (NFPA 855 compliant); type of agent not specified in datasheet
  • รุ่น: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 3.0 Plus; ∞Power 6.25MWh — ∞Pack+ platform (2024)
  • เปิดตัว: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — 2025-05; ∞Power 6.25MWh — 2024-12
  • ใบรับรอง: SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) — IEC 61000-6-2, IEC 62477-1, IEC 62619, IEC 62933-5-2, IEC 63056, NFPA 68 (optional), NFPA 69, NFPA 855, UL 9540A, UN38.3/UN3536; ∞Power 6.25MWh — IEC 61000, IEC 62477, IEC 62619, IEC 62620, IEC 62933, IEC 63056, NFPA 855, UL 1973, UL 9540, UL 9540A, UN 38.3

เผยแพร่โดยเพียงหนึ่งในสอง: ความหนาแน่นของพลังงาน, อายุรอบการทำงาน, อายุปฏิทิน

รุ่นต่างๆ

รุ่นต่างๆของ e-STORAGE (Canadian Solar) SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016)

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
S-PL-5016-2h (0.5P; rated DC capacity 4,800 kWh)5.016 MWh2.4 MW2 h
S-PL-5016-4h (0.25P; rated DC capacity 4,800 kWh)5.016 MWh1.2 MW4 h

รุ่นต่างๆของ HiTHIUM ∞Power 6.25MWh

ตัวแปรพลังงานกำลังระยะเวลา
6.25 MWh 2h (587 Ah cells, 8*1P416S, 0.5P)6.25 MWh3.125 MW2 h
6.25 MWh 4h (1175 Ah cells, 4*1P416S, 0.25P)6.25 MWh1.562 MW4 h

บัตรรุ่นแบบเต็ม

เปิด e-STORAGE (Canadian Solar) SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016) →เปิด HiTHIUM ∞Power 6.25MWh →

การเปรียบเทียบอื่นๆ

Gotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhGotion High-Tech Gotion Grid 5 MWh (ESD1331-05P5015) vs e-STORAGE (Canadian Solar) SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016)Pylontech Container L5000-BAT vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhPylontech Container L5000-BAT vs e-STORAGE (Canadian Solar) SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016)Sunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhSunwoda Energy NoahX 2.0 (NoahX-1500/4170, NoahX-1500/5015-L2) vs e-STORAGE (Canadian Solar) SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016)CATL TENER vs HiTHIUM ∞Power 6.25MWhCATL TENER vs e-STORAGE (Canadian Solar) SolBank 3.0 Plus (CSI-SolBank-S-PL-5016)